Cách sử dụng ghế tình yêu:

25 Cách An Toàn Tốt Nhất “Kèm Video + Hình Ảnh”

Ghế tình yêu vừa du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng nó được rất nhiều các cặp đôi trẻ đón nhận. 

Bây giờ câu hỏi bạn quan tâm không phải là có nên mua ghế tình yêu hay không mà là cách sử dụng ghế tình yêu như thế nào? Nên mua ghế tình yêu ở đâu giá rẻ mà bền…v.v.

Trong bài viết này bạn sẽ trả lời được tất cả các câu hỏi mà bạn phân vân và nhiều hơn thế nữa.

Vậy, không để bạn chờ lâu nữa chúng ta hãy vào thẳng vấn đề nhé.

Cách sử dụng ghế tình yêu

Nội dung chính trong bài viết này:

Chương 1

25 Cách Sử Dụng Ghế Tình Yêu

Chương 2

Video Hướng Dẫn Sử Dụng

Chương 3

4 Lợi Ích Của Ghế Tình Yêu

Chương 4

7 Tác Dụng Của Ghế TÌnh Yêu

Chương 5

Hướng Dẫn Cách Mua Ghế Tình Yêu

Chương 6

Cách Chọn Mua Ghế Tình Nhân

Chương 7

Mua Ghế Tình Yêu Ở Hà Nội và TPHCM

Chương 8

Tổng Kêt Bài

Chương 1

Tổng Hợp 25 Cách Sử Dụng Ghế Tình Yêu Sướng Nhất, Lên đỉnh

Nhìn có vẻ ghế tình nhân rất dễ sử dụng cho người mới, nhưng bạn đừng tưởng là cứ thế mà lao vào dùng nhé.

Hay xem các cách sử dụng ghế tình yêu khiến cả 2 lên đỉnh say đắm bên dưới, các cách đã được các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên dùng, nó rất an toàn, hiệu quả, sướng lê mê.

Tổng hợp 25 cách sử dụng ghế tình yêu sướng nhất, lên đỉnh

Cách 1: Tư thế chó bay (Flying Doggy Style)

Bạn không cần phải ngồi trên ghế tình yêu để có tư thế như chó nằm này. Chỉ cần làm bên cạnh chiếc ghế tình yêu và người phụ nữ phải giữ cánh tay của mình trên đó. Cô ấy sẽ uốn cong đầu gối của mình để chúng có thể tiến gần đến mông của bạn hơn. Để kích thích Điểm G hoặc dương vật của bạn thâm nhập sâu hơn vào tử cung của cô ấy , bạn sẽ rất thích tư thế này.

Cách 2:  Tư thế cưỡi chéo chân (Scissors Style)

Chân của người đàn ông phải bắt chéo chân của người phụ nữ và do đó, nó được gọi là tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi kéo. Tách hai đùi của cô ấy bằng cách đặt hai chân của bạn vào giữa chúng. Cô ấy quay mặt về một phía, và bạn có thể chơi với bộ ngực của cô ấy để kích thích tình dục của cô ấy ngay lập tức.

Cách 3: Phong cách mặt đối mặt (Face-to-Face Style)

Đây là vị trí trực diện, nơi bạn không thể che giấu cảm xúc của chính mình với người bạn đời của mình. Ngồi trên ghế tình yêu của bạn, với hai chân chạm xuống sàn nhà. Chân của người phụ nữ sẽ phải gập lại khi ngồi gần bạn hơn, cô ấy có thể vuốt ve khuôn mặt của bạn và các phần khác.

Cách 4: Tư thế mặt đối mặt với một biến thể (Face-to-face pose with a Variation)

Đây là một trong những biến thể của vị trí mặt đối mặt, phong cách tình dục giúp giao tiếp bằng mắt trực tiếp với bạn tình. Hôn môi và những bộ phận nóng bỏng khác trên cơ thể cô ấy. Tư thế quan hệ tình dục này sẽ làm tăng niềm đam mê của cả hai bạn với vị trí quan hệ tình dục này. Ghế tình yêu mang đến cho bạn các tư thế thuận tiện hơn.

Cách 5: Tư thế bập bênh (Seesaw Style)

Đó là một tư thế bập bênh, nơi bạn có cơ hội chứng minh rằng bạn rất mạnh mẽ để giữ trọng lượng của cô ấy với vòng tay của mình. Hôn lên những phần quan trọng của cơ thể của nàng trong khi cô ấy đưa chân ra sau lưng bạn. Cô ấy cũng sẽ phải ôm bạn gần hơn bằng tay và chân của mình.

Cách 6: Tư thế nhện (Spider Style)

Chúng tôi gọi đó là vị trí con nhện và cả hai bạn phải ngồi trên ghế tình yêu, quay mặt về phía nhau và chân của bạn phải chạm sàn. Đùi của bạn phải chịu trọng lượng của đôi chân của người phụ nữ, cũng bằng tiếp xúc với sàn. Bây giờ, dương vật của bạn có thể đến gần hơn vào âm đạo của cô ấy.

Cách 7: Tư thế cá rô (Perch Style)

Hầu hết những người đàn ông mệt mỏi và phụ nữ thích chọn vị trí cá rô trong khi quan hệ tình dục. Bạn ngồi lên trên ghế tình yêu, còn nàng có thể ngồi trên đùi của bạn. Khi cô ấy quay mặt lại với bạn, cô ấy có thể dễ dàng bắt đầu rung chuyển để tối ưu hóa sự thâm nhập của dương vật của bạn.

Cách 8: Tư thế khai quật (Excavation Style)

Trong thế giới của Kamasutra, chúng tôi gọi đây là tư thế khai quật. Thực hiện quan hệ tình dục của bạn từ phía sau của người phụ nữ. Người phụ nữ vẫn trong tư thế quỳ gối, đặt tay lên ghế tình yêu. Bám chặt eo cô ấy, kéo cơ thể cô ấy lại gần bạn và tăng cường chấn động. Thâm nhập sâu vào âm đạo se khít của nàng.

Cách 9:Tư thế chân trên vay (Leg on Shoulder Style)

Tư thế gác chân lên vai này là tốt nhất cho phụ nữ có nhiều cơ mềm dẻo. Người đàn ông chỉ đơn giản là ngồi trên chiếc ghế tình yêu, người phụ nữ sẽ nằm ra sau và nhức hai chân lên lên vai của bạn. Bạn có thể dễ dàng chạm vào gần như mọi bộ phận trên cơ thể cô ấy. Khi đầu cô ấy sẽ cúi xuống, máu sẽ đến phần này nhiều hơn.

Cách 10: Tư thế khai thác vòm (Arch Opener Style)

Giai đoạn mở vòm là một vị trí thú vị khác, nơi âm vật của phụ nữ cần được kích thích nhiều. Bạn có thể quỳ đầu gối của bạn, đặt trên sàn. Còn người phụ nứ phải nằm trên ghế tình yêu, bạn phải nâng cô ấy lên hông. Bây giờ cô ấy đang ở một vị trí để đẩy bạn trở lại hoạt động âm vật tốt hơn

Cách 11: Tư thế tình dục của Zeus (Zeus Sex Style)

Hầu như tất cả các chàng trai đều thích tư thế quan hệ tình dục này của thần Zeus khi phụ nữ tham gia vào việc thổi kèn. Bạn có thể ngồi trên ghế tình yêu của mình, người phụ nữ phải đứng trên đầu gối, đặt trên sàn. Khi cô ấy đang tận hưởng bộ phận sinh dục của bạn, bạn có thể giữ đầu cô ấy để kiểm soát nhịp điệu. Cô ấy cũng có thể ôm mông bạn để gần bạn hơn.

Cách 12: Tư thế điều tra (Inquisitor Style)

Chúng tôi có thể gọi đó là một vị trí điều tra, và bạn sẽ khoái hơn trong quan hệ tình dục với tư thế này. Người phụ nữ phải thoải mái nằm trên ghế tình yêu, với đôi chân của mình mở ra và đầu gối uốn cong. Bạn có thể ngồi xổm trên sàn nhà, ôm ngực của cô ấy. Kích thích tình dục của cô ấy, và bạn sẽ cảm thấy sung sướng trong khi liếm âm đạo của cô.

Cách 13: Tư thế thợ sửa ống nước (Plumber-like Sex Style)

Đó là tư thế quan hệ tình dục giống như thợ sửa ống nước, người phụ nữ chơi một vai trò quan trọng trong việc thổi kèn. Bạn có thể ngồi một bên của ghế tình yêu, và tình yêu của bạn phải quỳ đầu gối xuống sàn với khuôn mặt của cô ấy, chạm vào dương vật của bạn. Bạn có thể xoa bóp lưng cho cô ấy và tận hưởng cảm giá sướng.

Cách 14: Tình dục theo tư thế tình huống (Case Style Sex)

Tư thế quan hệ tình dục kiểu trường hợp loại bỏ mọi rào cản đối với bạn quan hệ tình dục. Người phụ nữ, nằm ngửa, phải xoay đầu gối của cô ấy, bạn cũng nên ngả lưng dựa vào ghế tình yêu. Cô ấy có thể đặt tay lên đùi, và bạn có thể tiếp tục chạm vào tay cô ấy.

Cách 15: Tư thế kiểu treo máy việt vị (Offside Hanging Style)

Đó là một tư thế treo việt vị, và bạn có thể thử với nàng của bạn, trong khi bạn ra khỏi phòng ngủ của mình. Bạn phải vặn người của cô ấy theo hướng ngược lại để nó có thể nằm yên trên ghế tình yêu, bạn có thể thao túng cơ thể của mình. Bám chặt cô ấy cơ mông và cơ âm đạo và điều này sẽ thêm phần quyến rũ đến đời sống tình dục của bạn.

Cách 16: Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style)

Đây là một vị trí ghế lăn có thể được thực hành trong không gian kín của cả hai và không có chuyển động quá mạnh. Cả hai bạn phải nằm xuống ghế tình yêu và quay mặt về phía nhau. Sau đó, bắt đầu nghiêng người về phía sau và bạn có thể nắm tay tình nhân của mình để hỗ trợ. Bạn phải giữ hai chân của mình trên hai bên của ghế tình nhân, còn nàng sẽ đặt đôi chân thon của mình lên hai bên cơ thể của bạn.

Cách 17:Tư thế quay ngược lại (BackFlip Style)

Bạn phải ngồi trên mép của ghế tình yêu và chân của bạn cần phải chạm đất. Tình yêu của bạn phải quay mặt đi, ngồi vào lòng bạn và giữ chân cô ấy giữa hai chân của bạn. Cô ấy có thể đi lùi về phía trước rất đơn giản bằng cách đẩy chân. Chơi với ngực của nàng và cô ấy sẽ bắt đầu kích thích dương vật của bạn trong tư thế quan hệ quay này.

Cách 18: Tư thế Case-Style

Chúng tôi gọi đó là tư thế kiểu trường hợp, có thể không giúp bạn có nhiều chuyển động. Bạn có thể chọn ở một nơi cố định. Trong khi cả hai đang ngả người về hai phía đối diện, bạn có thể nắm tay người phụ nữ.

Cách 19: Tư thế Cowgirl ngược (Backward Cowgirl Style)

Với tư thế cowgirl ngược này, bạn phải kiểm soát cảm xúc và cơ thể của mình. Người phụ nữ sẽ khiến bạn thấm nhuần tất cả những đam mê và sự gần gũi của cô ấy. Cô ấy sẽ dang hai tay ra phía trước, lưng cong và quay mặt về phía bạn. Bạn có thể vuốt ve hôn vào ngực của cô ấy để có cảm giác gợi cảm hơn.

Cách 20: Tư thế ngồi ghế (Chair Style)

Đây là tư thế ngồi trên ghế, trong đó người nam và người nữ phải ngả lưng ngược lại. Người phụ nữ phải đặt hai chân của cô ấy lên vai bạn, và đầu của bạn sẽ ở giữa hai chân của cô ấy. Giữ mông cô ấy và di chuyển qua lại. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đó là một thử thách, nhưng điều đó rất sướng cho cả hai.

Cách 21: Tư thế nhấn chuột (Clip Style Sex)

Tư thế nhấn chuột là một tùy chọn khác mà bạn có thể thử khi bạn đang sử dụng ghế tình yêu. Hai chân của người phụ nữ nằm ở hai bên cơ thể của bạn, và hai chân của bạn phải chạm vào mặt sàn. Trong khi bạn đang kích thích âm vật của cô ấy, cô ấy có thể thực hiện các chuyển động nhịp nhàng. Đó thực sự là một trong những tư thế quan hệ tình dục thú vị đối với các cặp đôi.

Cách 22: Tư thế giống ếch (Frog-like Style)

Đây là một tư thế giống như con ếch. Cô ấy sẽ gập chân lại và ngồi trước bạn. Bạn không chỉ thâm nhập vào cô ấy mà còn có thể chơi đùa với âm đạo và bộ ngực của cô ấy. Bạn có thể nâng cô ấy lên một chút để giật mình từ phía sau. Vì vậy, hãy ngồi trên ghế sofa tình nhân và thử tư thế này.

Cách 23: Tư thế Cowgirl Châu Á (Asian Cowgirl Style)

Bạn có thể yêu cầu tình yêu của bạn chọn tư thế Cowgirl Châu Á, và bạn có thể tận hưởng tất cả các bộ phận trên cơ thể của nàng. Trong khi bạn nằm trên chiếc ghế Tantra tình yêu, cô ấy sẽ nằm trên cơ thể bạn. Bạn có thể giữ hông cô ấy để nâng nhẹ lên và bạn phải tăng cường sức mạnh của tay để thực hiện dễ dàng.

Cách 24: Tư thế ép mứt cam (Marmalade Style)

Đó là một tư thế quan hệ tình dục theo phong cách mứt cam, và cặp đôi có thể cảm nhận được nhau. Người phụ nữ phải nằm nghiêng, và hai chân của bạn phải luồn vào giữa hai chân. Bạn có thể tiếp cận tất cả các bộ phận cơ thể của cô ấy, bao gồm cả ngực, âm đạo và mông. Hãy ngồi thoải mái và làm mọi thứ bạn thích.

Cách 25: Tư thế Lunge (Lunges Style)

Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi thử tư thế Lunge. Chàng trai phải dựa lưng vào ghế Tantra và người phụ nữ sẽ ngồi trên đùi bạn, quay mặt sang một bên. Cô ấy có thể di chuyển cơ thể sang bất kỳ hướng nào. Việc dương vật của bạn lọt vào âm đạo của cô ấy cũng sẽ dễ dàng với tư thế này.

Đây là những tác dụng rất tốt cho sức khỏe và văn minh trong tình dục vì gần như ghế tình nhân không đem đến tác hại khi sử dụng.Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi sử dụng, không nên thực hiện những tư thế nguy hiểm cho sức khỏe.

Nếu ban muốn xem thêm hãy vào toàn bài: 57 Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho nàng ngất ngây.

Nếu bạn muốn xem phiên bản tiếng Anh thì vào đây

Chương 2

Video Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Tình Yêu

Để hiểu và thực hành được nhanh các tư thế sử dụng ghế tình yêu thì chắc video là cách học nhanh nhất, dễ vào đầu nhất cho tất cả mọi người.

Vậy, hãy xem các video bên dưới để các bạn hiểu chi tiết tất cả các bước nhé.

Chú ý:

Để xem các video bên dưới hãy chắc chắn rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên nhé.

Video hướng dẫ sử dụng ghế tình yêu

Video trên Youtube hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu

Muốn xem thêm? vào đây: https://www.divantantra.com/en/videos-appearance

Phim hướng dẫn cách sử dụng ghế tình nhân

Nếu bạn đầy đủ về phim hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu thì hãy click vào nút bên dưới nhé.

Phim sử dụng ghế tình yêu

Chương 3

4 Lợi Ích Khiến Bạn Không Thể Chối Từ Ghế Tình Yêu

Bạn không biết lợi ích của ghế tình yêu là gì? Tao sao nên dùng ghế tình yêu?

Lý do bạn mua ghế tình yêu cần phải đúng với muôn muốn của bạn đúng không.

Vậy bạn hãy xem chi tiết bên dưới nhé.

Lợi ích của ghế tình nhân

1 – Tăng độ khoái cảm giúp các cặp đôi thăng hoa vô cùng nhanh.

Chiếc ghế yếm tạo nên không khí nóng bỏng khác cho căn phòng của bạn. Thấy một chỗ ngồi vui vẻ là đủ để khuấy động nhu cầu tình dục, nhu cầu gần gũi ở phụ nữ và đàn ông. 

Hơn nữa, việc giao hợp ở một tư thế khác, không phải trên giường sẽ khiến vợ chồng sung sức và thăng hoa hơn.

Có một chỗ ngồi vui vẻ khiến các cặp đôi tràn đầy năng lượng giao hợp nhiều hơn

Tăng độ khoái cảm giúp các cặp đôi thăng hoa vô cùng nhanh.
Tăng độ khoái cảm giúp các cặp đôi thăng hoa vô cùng nhanh nhé

2 – Quan hệ lâu mà không biết mệt

Chiếc ghế tình yêu này nhỏ hơn bình thường nhưng lại có chút “quân tử”. Thông qua khúc cua trong cấu tạo của ghế nam và nữ sẽ truy tìm vị trí thích hợp và hỗ trợ để dễ dàng giao hợp. 

Nam giới trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn khi tham gia vào các mối quan hệ tình dục. Cô ấy sẽ cảm nhận được sự thăng hoa lên đỉnh một cách hiệu quả vì không khó để đến điểm G.

Quan hệ lâu mà không biết mệt
Quan hệ lâu mà không biết mệt

3 – Thoải mái chiến đấu với hàng trăm tư thế một cách dễ dàng

Làm tình trên giường yêu quý của bạn, bạn sẽ không thực hiện được các tư thế phức tạc. Hoặc bạn có thể làm được các tư thế khó nhưng nó sẽ khó, mệt và không chính xác nơi cô ấy cần và cô ấy sẽ không cảm thấy không sướng và không được kích thích

Bây giờ với sự hỗ trợ của ghế tình yêu mini, vợ chồng bạn có thể giao hợp ở mọi tư thế.

Có thể bạn đã cảm thấy hơi nóng người rồi đúng không ạ? hãy xem ngay video cách hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu từ a -z tại đây.

Thoải mái chiến đấu với hàng trăm tư thế một cách dễ dàng
Thoải mái chiến đấu với hàng trăm tư thế một cách dễ dàng

4 – Chọn một chiếc ghế mini tí hon, không chiếm diện tích.

Bạn nên mua một chiếc ghế tình yêu mini, nếu phòng bạn hẹp.

Dòng ghế tình yêu mini này được giảm thiểu tối đa, bạn có thể đặt trên sàn nhà thậm chí là trên giường.

Trường hợp nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy và biết về chiếc ghế này thì bạn có thể chọn ghế tình yêu mini có thể bơm hơi hoặc bọc. 

Bạn có thể luồng lại khi không sử dụng, chỉ cần xì hơi đi là có thể xếp gọn để một chỗ mà không ai thấy, còn ghế ngụy trang gấp thành chỗ ngồi của bạn.

Chọn một chiếc ghế mini tí hon, không chiếm diện tích.
Chọn một chiếc ghế mini tí hon, không chiếm diện tích.

Chương 4

7 Tác Dụng Mạnh Mẽ Của Ghế Tình Yêu

Theo các nhà chuyên gia về sức khỏe tình dục và chuyên gia về tâm lý, ghế tình yêu mang lại nhiều lợi ích và cảm giá  tuyệt vời cho cả hai và được các chuyên gia khuyên dùng trong quan hệ tình dục.

Trong chương này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ghế tình yêu có tác dụng gì đối với con người nhé.

Chúng ta hãy vào thẳng vấn đề nào.

7 tác dụng của ghế tình yêu

1. Mang đến cho những cặp đôi nhiều tư thế quan hệ trải nghiệm mới.

Với chiếc ghế tình yêu hai bạn sẽ có nhiều tư thế sáng tạo khác nhau trong khi quan hệ tình dục mà bạn sẽ không bị mệt và chắn.

 

Mang đến cho những cặp đôi nhiều tư thế quan hệ trải nghiệm mới
Mang đến cho những cặp đôi nhiều tư thế quan hệ trải nghiệm mới

2. Tốt cho sức khỏe người sử dụng, giảm thiểu những rủi ro khi thực hiện những tư thế quan hệ khó.

Dùng tư thế tình dục xưa có thể cả hai vẫn chưa được thỏa mãn, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mà muốn thực hiện một số tư thế nâng cao thì sẽ làm cho bạn mệt và chắn đều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sự ra đời của ghế tình yêu bây giờ bạn cá thể thực hiện bất kỳ tư thế quan hệ nào mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tốt cho sức khỏe người sử dụng, giảm thiểu những rủi ro khi thực hiện những tư thế quan hệ khó
Tốt cho sức khỏe người sử dụng, giảm thiểu những rủi ro khi thực hiện những tư thế quan hệ

3. Giúp thời gian quan hệ giữa các cặp đôi lâu hơn, đỡ tốn sức khi quan hệ.

Ghế tình nhân sẽ giúp hai bạn có những tư thế quan hệ rất thoải mái và sướng sẽ không tốn sức như quan hệ kiểu xưa, đều này sẽ giúp bạn quan hệ rất lâu 15 – 25 phút hoặc hơn cho mỗi lần, để hai bên đều thỏa mãn nhu cầu.

Giúp thời gian quan hệ giữa các cặp đôi lâu hơn, đỡ tốn sức khi quan hệ
Giúp thời gian quan hệ giữa các cặp đôi lâu hơn, đỡ tốn sức khi quan hệ

4. Tạo không gian quan hệ mới lạ, tránh nhàm chán trong tình dục.

Chiếc ghế được thiết kế sáng tạo mới lạ sẽ giúp bạn có cảm giá sướng ngất ngưởng mà sẽ không bao giờ chắn mỗi khi bạn quan hệ với bạn tình.

Tạo không gian quan hệ mới lạ, tránh nhàm chán trong tình dục
Tạo không gian quan hệ mới lạ, tránh nhàm chán trong tình dục

5. Tương tự trứng rung, ghế tình nhân giúp các cặp đôi lên đỉnh tốt hơn, tự tin khiến nàng phê mê mệt.

Bình thường để phụ nữ lên đỉnh thì sẽ mất thời gian lâu hơn đàn ông, nhưng với chiếc ghế tình yêu sẽ giúp bạn kéo dài thời gian làm tình với các tư thế đặt biệt đều này sẽ giúp đàn ông vào trong hang sâu hơn bình thường, cô ấy sẽ có cảm giác lên đỉnh phê mê mệt.

6. Tốt cho xương, đặc biệt là vùng xương chậu khi quan hệ.

Quan hệ theo kiểu cổ điển trong quá trình quan hệ tình dục, cả 2 giới đều phải tiêu hao nhiều năng lượng. Sự hoạt động của nhiều khối cơ và tiêu thụ lượng lớn calo nên cơ thể dễ bị đau mỏi xương khớp. Nhưng với ghế tình yêu bạn sẽ những tư thế rất thoải mái không tốn nhiều công sức đều này sẽ giúp bạn không mệt mà lại tốt cho xương.

7. Giúp các cặp đôi yêu nhau hơn, thỏa mãn trong chuyện ấy, hòa hợp cuộc sống vợ chồng.

Nếu quan hệ tình dục mà không đáp ứng được nhu cầu của một trong hai người thì đều này sẽ rất khó để có cuộc sống hạnh phúc nếu bạn thật sự mong muốn để người tình của mình thỏa mãn trong chuyện ấy để hai bạn yêu nhau hơn, hòa hợp hơn thì ghế tình yêu là liều thuốc sẽ giúp bạn nhé.

Giúp các cặp đôi yêu nhau hơn, thỏa mãn trong chuyện ấy, hòa hợp cuộc sống vợ chồng
Giúp các cặp đôi yêu nhau hơn, thỏa mãn trong chuyện ấy, hòa hợp cuộc sống vợ chồng.

Đây là những tác dụng rất tốt cho sức khỏe và văn minh trong tình dục vì gần như ghế tình nhân không đem đến tác hại khi sử dụng.Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi sử dụng, không nên thực hiện những tư thế nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem thêm đầu đủ: Ghế tình yêu là gì? tại đây

Xem thêm tác dụng của ghế sofa tình yêu tiếng Anh tại đây

Chương 5

Hướng Dẫn Cách Mua Ghế Tình Yêu

Để mua ghế tình nhân giá rẻ thì các bạn có thể mua ở rất nhiều nơi khác nhau.

Nhưng để chắc chắn có ghế sofa tình yêu tốt nhất, uy tín có bảo hành thì bạn cần phải chọn một cơ sở kinh doanh uy tín để mua.

Trong chương này bạn sẽ biết các chọn mua ghế tình yêu tốt nhất cho mình.

Hướng dẫn cách mua ghế tình yêu giá rẻ, đẹp, chất lượng, có bảo hành

Gợi ý mua ghế tình yêu thích hợp

Khi bạn muốn sở hữu một chiếc ghế tantra cho mình bạn cần phải cân nhắc xem không gian ở của bạn như thế nào để lựa chọn cho phù hợp.

Nếu không gian của bạn rộng có thể bạn sẽ nghĩ tới việc chọn một chiếc ghế tình yêu loại bọc da.

Gợi ý mua ghế tình yêu thích hợp
Gợi ý mua ghế tình yêu thích hợp

Nếu phòng của vợ chồng bạn hẹp, ít riêng tư thì có thể chọn cho mình một chiếc ghế tình yêu mini gấp gọn hay loại ghế bơm hơi để bạn có thể dùng nó như một chiếc ghế bình thường cũng như gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng để không gian trong phòng bạn không bị hẹp.

Ngoài yếu tố kích cỡ ra, bạn cũng có thể tham khảo về chất liệu của ghế tình yêu. 

Hiện nay, ghế tình yêu có hai loại chủ yếu: Ghế bơm hơi và ghế bọc da.

Ghế bơm hơi: Nó được làm bằng chất liệu chủ yếu là cao su. Ghế bơm hơi rất tiện lợi, đảm bảo được sự riêng tư cho vợ chồng bạn. Khi sử dụng chỉ cần bơm căng, khi không dùng thì xì hơi, gấp gọn và cất đi. 

Ghế bọc da: Dòng ghế tình yêu bọc da được coi là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Ghế được kết hợp từ khung gỗ chất lượng cao với lớp mút chống xẹp lún cực mềm mại. Bề mặt được bọc một lớp da chống trầy xước, rất êm ái khi làm tình trên đó.

Ghế tình yêu cao cấp bọc da còn có thể được trang trí bắt mắt, vừa giúp tư thế quan hệ trở nên thoải mái và có lực hơn, vừa tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt để dễ dàng giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Nơi bạn sẽ mua được ghế tình yêu giá rẻ, chất lượng, uy tín, có bào hành

Thế Giới Ghế Tình Yêu hiện đang sản xuất ghế tình yêu với nhiều loại, bóng và kích cỡ. Bạn cần mua ghế tình yêu da bò cao cấp mà chúng tôi cung cấp thêm. Trong trường hợp bạn cần mua hàng hóa hợp lý nhưng chất lượng, hãy nói đến dòng ghế tình yêu bơm hơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Nơi bạn sẽ mua được ghế tình yêu giá rẻ, chất lượng, uy tín, có bào hành
Nơi bạn sẽ mua được ghế tình yêu giá rẻ, chất lượng, uy tín, có bào hành

Ghế sofa tình yêu liệu có cần thiết không?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao đặt biệt là trong chuyên chăn gối là cánh nên phải đẩy mạnh sang một level mới.

Phần lớn nhiều người muốn có nhu cầu quan hệ nhiều hơn so với bình thường nhưng họ lại e ngại vì sợ đối phương không muốn.

Ghế sofa tình yêu liệu có cần thiết không
Ghế sofa tình yêu liệu có cần thiết không

Làm tình theo kiểu truyền thống hầu như tất cả chúng ta đều đã rất chắn rồi, nên muốn người tình mình thỏa mãn thì ghế tình yêu là một công cụ không thể thiếu cho các cặp đôi.

Khi có ghế tình yêu bạn sẽ chứng tỏ được bản thân với người tình mình hơn vì làm tình trên đó bạn sẽ không mệt, thời gian quan hệ kéo dài, dễ dàng lên đỉnh nhiều lần.

Ý nghĩa của ghế tình yêu

Đúng như cái tên gọi là ghế tình yêu, chiếc ghế này là dành riêng cho chuyện “YÊU” của các cặp đôi. Nó sẽ mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời cho cả hai (Chỉ những ai mà đã dùng thì mới biết cảm giác đó).

Ý nghĩa của ghế tình yêu
Ý nghĩa của ghế tình yêu

Nó sinh ra là để giúp cho các cặp đôi có khoảng thời gian êm ái đẹp nhất, và cuộc tình yêu sẽ được gắn kết lại với nhau bởi khi hai bên đều thỏa mãn thì tự nhiên hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Chiếc ghế tình nhân được thiết kế có hình cong như hình của con người để bạn có thể thực hiện hàng trăm các tư thế làm tình khác nhau mà không gây mất sức cho cả hai.

Xem: Sản phẩm ghế tình yêu tại đây

Chương 6

Cách Chọn Mua Ghế Tình Nhân Chất Lượng Nhất

Để có được một chiếc ghế tình yêu thật sự chất lượng thì bạn cũng nên xem không gian căn phòng của bạn cũng như kinh phí bỏ ra là bao nhiêu để bạn sẽ chọn được một chiếc ghế phù hợp với mình nhé.

Nhưng ở đây chúng tôi nói về độ uy tín, chất lượng, dùng được lâu, có bảo hành thì có lễ ghế tình yêu loại bọc da sẽ là sản phẩm tốt và V.I.P cho bạn.

Nhưng nếu phòng của bạn hẹp, không riêng tư lắm và kinh phí ít thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có giá thấp hơn như: Ghế tình yêu mini, ghế tình yêu ngụy trang, ghế tình yêu gấp gọn ghế tình yêu loại bơm hơi.

Vậy tùy bạn lựa chọn cho phù hợp thì đó mới là ghế tình yêu đẹp, chất lượng nhất đối với bạn nhé.

Hướng dẫn cách mua ghế tình yêu giá rẻ, đẹp, chất lượng, có bảo hành

Chọn ghế tình nhân cho khách sạn, nhà nghỉ

Sản phẩm này cũng rất hot ở các nhà nghỉ khách sạn, có ghế tình yêu nó giống như một cô nàng xinh đẹp hay một chàng trai quyến rũ thu hút khách hàng vào ở và dùng thử trải nghiệm xem cảm giác như thế nào.

Chúng tôi biết rằng thị hiếu của các cặp đôi hiện nay là muốn có đời sống chăn gối phong phú, hưởng lạc, nên các nhà nghỉ, khách sạn trên thị trường đua nhau trang bị công cụ ghế tình nhân tantra.

Chọn ghế tình nhân cho khách sạn, nhà nghỉ
Chọn ghế tình nhân cho khách sạn, nhà nghỉ

Vậy, nếu bạn đang kinh doanh nhà nghỉ khách sạn thì hãy nhanh tay để sử hữu các ghế tình yêu vào nhà nghỉ, khách sạn của bạn để thu hút hàng nghìn khách vào ở nào.

Tại Thế Giới Ghế Tình Yêu, chúng tôi chuyên cung cấp đủ các loại ghế tình yêu với số lượng lớn cho các nhà nghỉ, khách sạn với giá hợp lý, có bảo hành.

Nếu cần ghế tình yêu số lượng lớn thì mua ở đâu?

Thế Giới Ghế Tình Yêu có thể đáp ứng cho mọi khách hàng với dây chuyền sản xuất có thể đáp ứng mọi đơn hàng.

Nếu cần ghế tình yêu số lượng lớn thì mua ở đâu
Nếu cần ghế tình yêu số lượng lớn thì mua ở đâu

Khi bạn có nhu cầu đầu tư cho doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ của mình những chiếc ghế tình nhân đẹp để thu hút khách thì chúng tôi chính là chọn lựa phù hợp nhất cho bạn.

Có nên mua ghế tình nhân với giá rẻ không?

Không phải ai cũng có thể mua được một chiếc ghế tình nhân cho mình, nếu bạn là cặp đôi mới cưới hay cặp đôi chưa có điều kinh tế tốt mà muốn sở hữu một chiếc ghế tình yêu giá rẻ thì dưới đây là các dòng ghế bạn có thể xem nhé.

Có nên mua ghế tình nhân gía rẻ không
Có nên mua ghế tình nhân gía rẻ không

Thường các loại ghế sofa tình yêu có giá bình dân phù hợp cho các hộ gia đình sẽ là:

Vậy, có nên mua ghế tình yêu giá rẻ hay không? Thì giống như chúng tôi đề cập ở trên nếu bạn chưa có điều kiện để mua một chiếc ghế tình yêu bọc da thì ghế tình yêu giá rẻ trên là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn nhé.

5 quy tắc khi chọn ghế tình yêu đẹp, uy tín, chất lượng

  • Quy tắc 1: Đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn ghế tình yêu chính là hãy chọn chiếc ghế phù hợp nhất với những tư thế làm tình khiến bạn và đối tác thoải mái.
  • Quy tắc 2: Đó có thể là kiểu dáng nhỏ hay lớn đó là tùy vào khả năng cùng với mong muốn của bạn và bạn tình.
  • Quy tắc 3: Tiếp theo hãy chọn loại ghế tình nhân mang đến sự thoải mái cho bạn khi sử dụng bằng cách có thể ngồi thử khi chọn mua.
  • Quy tắc 4: Chọn mua ghế được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, không gây kích ứng da
  • Quy tắc 5: Quy tắc quan trọng nhất chính là đừng tiếc tiền để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi lỡ mua phải những sản phẩm không vừa ý mà thay vào đó chọn doanh nghiệp uy tín.

Chương 7

Mua Ghế Tình Yêu Ở Hà Nội và TPHCM

Mua ghế tình yêu ở Hà Nội và TPHCM

Mua ghế sofa tình nhân ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua ghế tình yêu đẹp uy tín, chất lượng và có bảo hành tại TPHCM thì đã có Thế Giới Ghế Tình Yêu nhé.

Mua ghế sofa tình nhân ở Thành Phố Hồ Chí Minh
Mua ghế sofa tình nhân ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên phục vụ các loại ghế tình yêu chính hãng, có bảo hàng cho các nhà nghỉ, khách sạn với số lượng lớn, bạn cần mua chat với chúng tôi ngay ở góc trái có nút chát.

Bán lẻ các cách chúng tôi cũng đang làm để phục vụ các hộ gia đình, các cặp đôi trẻ có phòng riêng với nhiều dòng sản phẩm như ghế tình yêu ngụy trang, ghế tình yêu mini, ghế tình yêu gấp gọnghế tình yêu bơm hơi…v.v.v..

Mua ghế tình yêu ở Hà Nội

Bạn đang muốn mua một chiếc ghế sofa tình yêu tại Hà Nội thì đã có chúng tôi nhé. Thế Giới Ghế tình yêu với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giá tốt đảm bảo sẽ có được một chiếc ghế ưng ý.

Mua ghế sofa tình nhân ở Hà nội
Mua ghế sofa tình nhân ở Hà nội

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ghế tình yêu giá tốt cho toàn bộ các khu vực ở Hà Nội với giả cả phải chăng, chất lượng, có bảo hành.

Nếu bạn cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng những nút chát ở góc màn hình trái.

Kệt Luận

Bây Giờ Là Lựa Chọn Của Bạn

Vậy, bây giờ bạn đã có quyết định của mình có nên mua ghế tình yêu cho mình hay không rồi đúng không ạ?

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy giúp chúng tôi lan tỏa bài viết này bằng cách nhấn vào nút chia sẻ ở bên dưới lên bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn đang dùng để chúng tôi giúp được nhiều cặp đôi có lại những giây phút như lần đầu và quan trọng hơn là để họ gắn kết hơn, yêu nhau hơn trong tình yêu.

Chúng tôi có rất nhiều bài viết hữu ích mà bạn có thể quan tâm về chiếc ghế tình yêu và bí kíp giữ lửa trong tình yêu, cách bạn có thể xem thêm trong blog của chúng tôi tại đây