57 Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho nàng ngất ngây.

57 Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Trong bài viết này chúng ta sẽ bàn đến 57 Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho nàng ngất ngây.

Bạn có đang bỏ qua những khía cạnh thân mật trong mối quan hệ của mình không? Xã hội của chúng ta đã thay đổi quá nhanh đến nỗi rất ít cặp vợ chồng nhận ra rằng họ đang bỏ qua việc nuôi dưỡng mối quan hệ của họ.

Những cặp đôi dành một chút năng lượng nhỏ cho sự lãng mạn có xu hướng hình thành những mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh và bền chặt hơn

Ghế Tantra tình yêu khuyến khích các cặp đôi làm tình thường xuyên hơn vì nó bổ sung nhiều tư thế quan hệ tình dục mới và thú vị được lấy cảm hứng từ The Kama Sutra. Thêm một số sáng tạo vào cuộc sống tình yêu của bạn!

Nội dung trong bài

Chi tiết 57 các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho nàng ngất ngây.

Ghế tình yêu sẽ cách mạng hóa cách chúng ta làm tình, với những thiết kế độc đáo có hơn 100 vị trí làm tình kama và sẽ đưa các cặp đôi vào một cuộc hành trình trải nghiệm tình dục và thay đổi cuộc sống với bạn đời của họ, nó sẽ giúp bạn đạt được những cảm giác cực khoái như lần đầu, hai bạn sẽ không bao giờ phải chắn mỗi lần làm tình với nhau và đây cũng là bí kíp giữ lửa trong tình yêu.

Và sau đây sẽ là 57 các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu mà bạn nên thử ngay.

1. Tư thế bắn từ đằng sau (Baby Go Back Style)

Tư thế bắn từ đằng sau (Baby Go Back Style)

Đây là tư thế bắn từ đằng sau, trong đó bạn phải ngồi sau lưng người phụ nữ, tựa lưng vào một bên lên ghế tình yêu. Cô ấy sẽ ngồi trên đùi của bạn và giữ thăng bằng liên tục. Dương vật của bạn sẽ vào sâu hơn, vuốt ve cực khoái và tiếp xúc khiêu dâm tốt hơn, bạn sẽ đạt được khoái cảm cao nhất

2. Tư thế cưỡi ngựa (Hot Seat Style)

Tư thế cưỡi ngựa (Hot Seat Style)

Ép cơ thể bạn cùng với thân của bạn tình. Người phụ nữ sẽ dựa lưng vào bạn và đó giống như tư thế ngồi trên lưng ngựa. Di chuyển cơ thể và xoay hông cô ấy bằng tay. Để giật nhiều hơn, bạn phải ép âm đạo của cô ấy vào dương vật của bạn.

3. Tư thế truyền giáo (Missionary Style)

Tư thế truyền giáo (Missionary Style)

Đây là tư thế quan hệ tình dục theo phong cách truyền giáo có thể khiến bạn nhạy cảm hơn. Cả hai đều có thể lên đỉnh. Trong khi bạn hôn hoặc chơi đùa với bộ ngực của người phụ nữ, cô ấy cũng có thể giữ chặt bạn bằng hai chân của mình. Cô ấy sẽ không để hai bạn phải xa cách một giây nào.

4. Tư thế hòa hợp (Harmony Style)

Tư thế hòa hợp (Harmony Style)
Tư thế hòa hợp (Harmony Style)

Hãy tập trung tận hưởng sự kết hợp với người tình của bạn trong tư thế quan hệ tình dục hài hòa này. Người phụ nữ phải cúi người để hạ thấp đầu. Còn bạn tiến vào cơ thể cô ấy để hôn lên môi, cô ấy cũng sẽ ôm bạn bằng tay. Bạn có thể đưa tay đặt trên ghế tình nhân và hôn, sờ cô ấy.

5. Tư thế Pulse-like (Pulse-like Style)

Tư thế Pulse-like (Pulse-like Style)
Tư thế Pulse-like (Pulse-like Style)

Khi vợ/chồng bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi làm việc cả ngày, bạn có thể mát-xa cơ thể đơn giản cho cô ấy với tư thế giống như nhịp đập này. Người phụ nữ phải nằm sấp và giữ nguyên tư thế quỳ. Chân của cô ấy sẽ ở giữa hai chân của bạn. Bạn phải đặt tay lên mông của bạn và sau đó thâm nhập vào cô ấy với những cú giật mạnh.

6. Tư thế uốn cong (Big bend Style)

Tư thế uốn cong (Big bend Style)
Tư thế uốn cong (Big bend Style)

Trong tư thế uốn cong lớn này, người phụ nữ phải cong người hoặc vặn người về phía trước. Bạn chỉ cần quấn lấy cơ thể cô ấy để có thêm sự thân mật. Nó mang lại cho bạn một góc mới để tận hưởng tình dục với vợ/chồng của bạn. Người phụ nữ cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái với tư thế này.

7. Tư thế bàn chi tiết (Desk Detail Style)

Tư thế bàn chi tiết (Desk Detail Style)
Tư thế bàn chi tiết (Desk Detail Style)

Chúng tôi gọi đó là vị trí chi tiết bàn làm việc và bạn có thể đặt một bàn ở phía trước ghế tình yêu của mình. Người phụ nữ sẽ ngồi gần bạn, tựa lưng vào cơ thể bạn. Bạn phải giữ hông cô ấy và tạo lực đẩy cho cô ấy bằng con cu của bạn. Hành động đơn giản này có hiệu quả để kích thích tình dục ở phụ nữ.

8. Tư thế ôm sát phía sau (Rear Snuggle Style)

Tư thế ôm sát phía sau (Rear Snuggle Style)
Tư thế ôm sát phía sau (Rear Snuggle Style)

Người phụ nữ phải nằm trên cơ thể của bạn để có tư thế rúc người về phía sau. Cô ấy sẽ ngả người ra sau cho đến khi đầu chạm vào đầu bạn. Bắt đầu lắc lư một cách thoải mái và nâng cao mức độ ma sát. Nó có thể cung cấp cho bạn tư thế tốt nhất để tận hưởng sự thâm nhập cho giao hợp cơ thể.

9. Tư thế song tử (Gemini Style)

Tư thế song tử (Gemini Style)
Tư thế song tử (Gemini Style)

Tư thế kiểu Song Tử này là rất tốt cho cả hai vì đều được kích thích tình dục. Hoạt động ôm đôi sẽ nâng cao cảm giác của bạn và bạn sẽ cảm thấy rất sướng. Người phụ nữ phải để chân trên đùi của bạn và cũng uốn cong đầu gối của mình. Khi cô ấy đặt tay quanh cổ bạn, bạn sẽ vào bên trong của cô ấy.

10. Tư thế bắn cung (Bow Style)

Tư thế bắn cung (Bow Style)
Tư thế bắn cung (Bow Style)

Đây là tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền giáo có thể khiến bạn nhạy cảm hơn. Cả hai tình nhân đều có thể trở nên cực khoái và rất thích. Trong khi bạn hôn hoặc chơi đùa với bộ ngực của người phụ nữ, cô ấy cũng có thể giữ chặt bạn bằng hai chân của mình. Cô ấy sẽ không muốn để bạn tách khỏi cô ấy.

11. Tư thế như chó (Doggy Style)

Tư thế như chó (Doggy Style)
Tư thế như chó (Doggy Style)

Đó là một tư thế quan hệ tình dục khác kiểu của chó, kích thích khoái cảm và đam mê. Tình yêu của bạn sẽ uốn cong đầu gối và khuỷu tay của cô ấy và giữ đầu ở tư thế thẳng. Di chuyển các cơ và mông của bạn để thâm nhập vào. Bạn có cơ hội xem quá trình này trong khi vui chơi với người tình của mình trên ghế tình yêu.

12. Tư thế lên xe cút kít (Wheelbarrow Style)

Tư thế lên xe cút kít (Wheelbarrow Style)
Tư thế lên xe cút kít (Wheelbarrow Style)

Trong khi bạn có một người hôn phối phục tùng, bạn có thể thích vị trí xe cút kít này. Đó là một tư thế khác thường, giúp thực hiện hoạt động tình dục của bạn một cách gợi cảm. Người phụ nữ phải nằm sấp, úp mặt xuống. Giữ hông cô ấy và cô ấy cũng sẽ ôm bạn bằng chân của mình. Bạn có thể kiểm soát hành động làm tình tổng thể chậm hoặc nhanh.

13. Tư thế đung đưa một bên (Rocking the Side Style)

Tư thế đung đưa một bên (Rocking the Side Style)
Tư thế đung đưa một bên (Rocking the Side Style)

Bạn có thể thử một tư thế quan hệ tình dục khác, được gọi là đung đưa một bên. Bạn có thể chỉ ở tư thế đứng, người phụ nữ nên khoanh chân. Giữ chặt tay cô ấy từ phía sau và ngực của cô ấy sẽ di chuột qua mép của ghế tình yêu. Mông của cô ấy phải tách ra một chút, và bạn có thể nhìn thấy dương vật của bạn thâm nhập vào bên trong tử cung của cô ấy.

14. Tư thế chó bay (Flying Doggy Style)

Tư thế chó bay (Flying Doggy Style)
Tư thế chó bay (Flying Doggy Style)

Bạn không cần phải ngồi trên ghế tình yêu để có tư thế như chó nằm này. Chỉ cần làm bên cạnh chiếc ghế tình yêu và người phụ nữ phải giữ cánh tay của mình trên đó. Cô ấy sẽ uốn cong đầu gối của mình để chúng có thể tiến gần đến mông của bạn hơn. Để kích thích Điểm G hoặc dương vật của bạn thâm nhập sâu hơn vào tử cung của cô ấy , bạn sẽ rất thích tư thế này.

15. Tư thế cưỡi chéo chân (Scissors Style)

Tư thế cưỡi chéo chân (Scissors Style)
Tư thế cưỡi chéo chân (Scissors Style)

Chân của người đàn ông phải bắt chéo chân của người phụ nữ và do đó, nó được gọi là tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi kéo. Tách hai đùi của cô ấy bằng cách đặt hai chân của bạn vào giữa chúng. Cô ấy quay mặt về một phía, và bạn có thể chơi với bộ ngực của cô ấy để kích thích tình dục của cô ấy ngay lập tức.

16. Phong cách mặt đối mặt (Face-to-Face Style)

Phong cách mặt đối mặt (Face-to-Face Style)
Phong cách mặt đối mặt (Face-to-Face Style)

Đây là vị trí trực diện, nơi bạn không thể che giấu cảm xúc của chính mình với người bạn đời của mình. Ngồi trên ghế tình yêu của bạn, với hai chân chạm xuống sàn nhà. Chân của người phụ nữ sẽ phải gập lại khi ngồi gần bạn hơn, cô ấy có thể vuốt ve khuôn mặt của bạn và các phần khác.

17. Tư thế mặt đối mặt với một biến thể (Face-to-face pose with a Variation)

Tư thế mặt đối mặt với một biến thể (Face-to-face pose with a Variation)
Tư thế mặt đối mặt với một biến thể (Face-to-face pose with a Variation)

Đay là một trong những biến thể của vị trí mặt đối mặt, phong cách tình dục giúp giao tiếp bằng mắt trực tiếp với bạn tình. Hôn môi và những bộ phận nóng bỏng khác trên cơ thể cô ấy. Tư thế quan hệ tình dục này sẽ làm tăng niềm đam mê của cả hai bạn với vị trí quan hệ tình dục này. Ghế tình yêu mang đến cho bạn các tư thế thuận tiện hơn.

18. Tư thế bập bênh (Seesaw Style)

Tư thế bập bênh (Seesaw Style)
Tư thế bập bênh (Seesaw Style)

Đó là một tư thế bập bênh, nơi bạn có cơ hội chứng minh rằng bạn rất mạnh mẽ để giữ trọng lượng của cô ấy với vòng tay của mình. Hôn lên những phần quan trọng của cơ thể của nàng trong khi cô ấy đưa chân ra sau lưng bạn. Cô ấy cũng sẽ phải ôm bạn gần hơn bằng tay và chân của mình.

19. Tư thế nhện (Spider Style)

Tư thế nhện (Spider Style)
Tư thế nhện (Spider Style)

Chúng tôi gọi đó là vị trí con nhện và cả hai bạn phải ngồi trên ghế tình yêu, quay mặt về phía nhau và chân của bạn phải chạm sàn. Đùi của bạn phải chịu trọng lượng của đôi chân của người phụ nữ, cũng bằng tiếp xúc với sàn. Bây giờ, dương vật của bạn có thể đến gần hơn vào âm đạo của cô ấy.

20. Tư thế cá rô (Perch Style)

Tư thế cá rô (Perch Style)
Tư thế cá rô (Perch Style)

Hầu hết những người đàn ông mệt mỏi và phụ nữ thích chọn vị trí cá rô trong khi quan hệ tình dục. Bạn ngồi lên trên ghế tình yêu, còn nàng có thể ngồi trên đùi của bạn. Khi cô ấy quay mặt lại với bạn, cô ấy có thể dễ dàng bắt đầu rung chuyển để tối ưu hóa sự thâm nhập của dương vật của bạn.

21. Tư thế khai quật (Excavation Style)

Tư thế khai quật (Excavation Style)
Tư thế khai quật (Excavation Style)

Trong thế giới của Kamasutra, chúng tôi gọi đây là tư thế khai quật. Thực hiện quan hệ tình dục của bạn từ phía sau của người phụ nữ. Người phụ nữ vẫn trong tư thế quỳ gối, đặt tay lên ghế tình yêu. Bám chặt eo cô ấy, kéo cơ thể cô ấy lại gần bạn và tăng cường chấn động. Thâm nhập sâu vào âm đạo se khít của nàng.

22. Tư thế chân trên vay (Leg on Shoulder Style)

Tư thế chân trên vay (Leg on Shoulder Style)
Tư thế chân trên vay (Leg on Shoulder Style)

Tư thế gác chân lên vai này là tốt nhất cho phụ nữ có nhiều cơ mềm dẻo. Người đàn ông chỉ đơn giản là ngồi trên chiếc ghế tình yêu, người phụ nữ sẽ nằm ra sau và nhức hai chân lên lên vai của bạn. Bạn có thể dễ dàng chạm vào gần như mọi bộ phận trên cơ thể cô ấy. Khi đầu cô ấy sẽ cúi xuống, máu sẽ đến phần này nhiều hơn.

23. Tư thế khai thác vòm (Arch Opener Style)

Tư thế khai thác vòm (Arch Opener Style)
Tư thế khai thác vòm (Arch Opener Style)

Giai đoạn mở vòm là một vị trí thú vị khác, nơi âm vật của phụ nữ cần được kích thích nhiều. Bạn có thể quỳ đầu gối của bạn, đặt trên sàn. Còn người phụ nứ phải nằm trên ghế tình yêu, bạn phải nâng cô ấy lên hông. Bây giờ cô ấy đang ở một vị trí để đẩy bạn trở lại hoạt động âm vật tốt hơn

24. Tư thế tình dục của Zeus (Zeus Sex Style)

Tư thế tình dục của Zeus (Zeus Sex Style)
Tư thế tình dục của Zeus (Zeus Sex Style)

Hầu như tất cả các chàng trai đều thích tư thế quan hệ tình dục này của thần Zeus khi phụ nữ tham gia vào việc thổi kèn. Bạn có thể ngồi trên ghế tình yêu của mình, người phụ nữ phải đứng trên đầu gối, đặt trên sàn. Khi cô ấy đang tận hưởng bộ phận sinh dục của bạn, bạn có thể giữ đầu cô ấy để kiểm soát nhịp điệu. Cô ấy cũng có thể ôm mông bạn để gần bạn hơn.

25. Tư thế điều tra (Inquisitor Style)

Tư thế điều tra (Inquisitor Style)
Tư thế điều tra (Inquisitor Style)

Chúng tôi có thể gọi đó là một vị trí điều tra, và bạn sẽ khoái hơn trong quan hệ tình dục với tư thế này. Người phụ nữ phải thoải mái nằm trên ghế tình yêu, với đôi chân của mình mở ra và đầu gối uốn cong. Bạn có thể ngồi xổm trên sàn nhà, ôm ngực của cô ấy. Kích thích tình dục của cô ấy, và bạn sẽ cảm thấy sung sướng trong khi liếm âm đạo của cô.

26. Tư thế thợ sửa ống nước (Plumber-like Sex Style )

Tư thế thợ sửa ống nước (Plumber-like Sex Style )
Tư thế thợ sửa ống nước (Plumber-like Sex Style )

Đó là tư thế quan hệ tình dục giống như thợ sửa ống nước, người phụ nữ chơi một vai trò quan trọng trong việc thổi kèn. Bạn có thể ngồi một bên của ghế tình yêu, và tình yêu của bạn phải quỳ đầu gối xuống sàn với khuôn mặt của cô ấy, chạm vào dương vật của bạn. Bạn có thể xoa bóp lưng cho cô ấy và tận hưởng cảm giá sướng.

27. Tình dục theo tư thế tình huống (Case Style Sex )

Tình dục theo tư thế tình huống (Case Style Sex )
Tình dục theo tư thế tình huống (Case Style Sex )

Tư thế quan hệ tình dục kiểu trường hợp loại bỏ mọi rào cản đối với bạn quan hệ tình dục. Người phụ nữ, nằm ngửa, phải xoay đầu gối của cô ấy, bạn cũng nên ngả lưng dựa vào ghế tình yêu. Cô ấy có thể đặt tay lên đùi, và bạn có thể tiếp tục chạm vào tay cô ấy.

28. Tư thế kiểu treo máy việt vị (Offside Hanging Style)

Tư thế kiểu treo máy việt vị (Offside Hanging Style)
Tư thế kiểu treo máy việt vị (Offside Hanging Style)

Đó là một tư thế treo việt vị, và bạn có thể thử với nàng của bạn, trong khi bạn ra khỏi phòng ngủ của mình. Bạn phải vặn người của cô ấy theo hướng ngược lại để nó có thể nằm yên trên ghế tình yêu, bạn có thể thao túng cơ thể của mình. Bám chặt cô ấy cơ mông và cơ âm đạo và điều này sẽ thêm phần quyến rũ đến đời sống tình dục của bạn.

29. Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style)

Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style
Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style

Đây là một vị trí ghế lăn có thể được thực hành trong không gian kín của cả hai và không có chuyển động quá mạnh. Cả hai bạn phải nằm xuống ghế tình yêu và quay mặt về phía nhau. Sau đó, bắt đầu nghiêng người về phía sau và bạn có thể nắm tay tình nhân của mình để hỗ trợ. Bạn phải giữ hai chân của mình trên hai bên của ghế tình nhân, còn nàng sẽ đặt đôi chân thon của mình lên hai bên cơ thể của bạn.

30. Tư thế quay ngược lại (BackFlip Style)

Tư thế quay ngược lại (BackFlip Style)
Tư thế quay ngược lại (BackFlip Style)

Bạn phải ngồi trên mép của ghế tình yêu và chân của bạn cần phải chạm đất. Tình yêu của bạn phải quay mặt đi, ngồi vào lòng bạn và giữ chân cô ấy giữa hai chân của bạn. Cô ấy có thể đi lùi về phía trước rất đơn giản bằng cách đẩy chân. Chơi với ngực của nàng và cô ấy sẽ bắt đầu kích thích dương vật của bạn trong tư thế quan hệ quay này.

31. Tư thế Case-Style

Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style
Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style

Chúng tôi gọi đó là tư thế kiểu trường hợp, có thể không giúp bạn có nhiều chuyển động. Bạn có thể chọn ở một nơi cố định. Trong khi cả hai đang ngả người về hai phía đối diện, bạn có thể nắm tay người phụ nữ.

32. Tư thế Cowgirl ngược (Backward Cowgirl Style)

Tư thế Cowgirl ngược (Backward Cowgirl Style)
Tư thế Cowgirl ngược (Backward Cowgirl Style)

Với tư thế cowgirl ngược này, bạn phải kiểm soát cảm xúc và cơ thể của mình. Người phụ nữ sẽ khiến bạn thấm nhuần tất cả những đam mê và sự gần gũi của cô ấy. Cô ấy sẽ dang hai tay ra phía trước, lưng cong và quay mặt về phía bạn. Bạn có thể vuốt ve hôn vào ngực của cô ấy để có cảm giác gợi cảm hơn.

33. Tư thế ngồi ghế (Chair Style)

Tư thế ngồi ghế (Chair Style)
Tư thế ngồi ghế (Chair Style)

Đây là tư thế ngồi trên ghế, trong đó người nam và người nữ phải ngả lưng ngược lại. Người phụ nữ phải đặt hai chân của cô ấy lên vai bạn, và đầu của bạn sẽ ở giữa hai chân của cô ấy. Giữ mông cô ấy và di chuyển qua lại. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đó là một thử thách, nhưng điều đó rất sướng cho cả hai.

34. Tư thế nhấn chuột (Clip Style Sex)

Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style
Kiểu ghế lăn (Rolling Chair Style

Tư thế nhấn chuột là một tùy chọn khác mà bạn có thể thử khi bạn đang sử dụng ghế tình yêu. Hai chân của người phụ nữ nằm ở hai bên cơ thể của bạn, và hai chân của bạn phải chạm vào mặt sàn. Trong khi bạn đang kích thích âm vật của cô ấy, cô ấy có thể thực hiện các chuyển động nhịp nhàng. Đó thực sự là một trong những tư thế quan hệ tình dục thú vị đối với các cặp đôi.

35. Tư thế giống ếch (Frog-like Style)

Tư thế giống ếch (Frog-like Style)
Tư thế giống ếch (Frog-like Style)

Đây là một tư thế giống như con ếch. Cô ấy sẽ gập chân lại và ngồi trước bạn. Bạn không chỉ thâm nhập vào cô ấy mà còn có thể chơi đùa với âm đạo và bộ ngực của cô ấy. Bạn có thể nâng cô ấy lên một chút để giật mình từ phía sau. Vì vậy, hãy ngồi trên ghế sofa tình nhân và thử tư thế này.

36. Tư thế Cowgirl Châu Á (Asian Cowgirl Style)

Tư thế Cowgirl Châu Á (Asian Cowgirl Style)
Tư thế Cowgirl Châu Á (Asian Cowgirl Style)

Bạn có thể yêu cầu tình yêu của bạn chọn tư thế Cowgirl Châu Á, và bạn có thể tận hưởng tất cả các bộ phận trên cơ thể của nàng. Trong khi bạn nằm trên chiếc ghế Tantra tình yêu, cô ấy sẽ nằm trên cơ thể bạn. Bạn có thể giữ hông cô ấy để nâng nhẹ lên và bạn phải tăng cường sức mạnh của tay để thực hiện dễ dàng.

37. Tư thế ép mứt cam (Marmalade Style)

Tư thế ép mứt cam (Marmalade Style)
Tư thế ép mứt cam (Marmalade Style)

Đó là một tư thế quan hệ tình dục theo phong cách mứt cam, và cặp đôi có thể cảm nhận được nhau. Người phụ nữ phải nằm nghiêng, và hai chân của bạn phải luồn vào giữa hai chân. Bạn có thể tiếp cận tất cả các bộ phận cơ thể của cô ấy, bao gồm cả ngực, âm đạo và mông. Hãy ngồi thoải mái và làm mọi thứ bạn thích.

38. Tư thế Lunge (Lunges Style)

Tư thế Lunge (Lunges Style)
Tư thế Lunge (Lunges Style)

Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi thử tư thế Lunge. Chàng trai phải dựa lưng vào ghế Tantra và người phụ nữ sẽ ngồi trên đùi bạn, quay mặt sang một bên. Cô ấy có thể di chuyển cơ thể sang bất kỳ hướng nào. Việc dương vật của bạn lọt vào âm đạo của cô ấy cũng sẽ dễ dàng với tư thế này.

39. Tư thế Dejavu (Dejavu Style)

Tư thế Dejavu (Dejavu Style)
Tư thế Dejavu (Dejavu Style)

Đây là tư thế quan hệ tình dục Dejavu tốt nhất khi bạn đang làm tình với vợ/chồng của mình lần đầu tiên. Ngồi trên ghế tình yêu, giữ chân thẳng. Người phụ nữ đối diện với bạn sẽ ngồi giữa hai chân bạn. Giao tiếp bằng mắt trực tiếp với cô ấy và bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn.

40. Tư thế ăn kem (Ice cream Style)

Tư thế ăn kem (Ice cream Style)
Tư thế ăn kem (Ice cream Style)

Để tận hưởng buổi làm tình, thì tư thế ăn kem này là tốt nhất. Mặt sau của cơ thể người phụ nữ sẽ chống lại bạn và bạn cũng có thể dễ dàng chơi đùa với bộ ngực của cô ấy khi gồi trên chiếc ghế sofa tình yêu, và người phụ nữ sẽ nắm tay bạn. Bạn có thể vuốt ve vai, cổ và mông của cô ấy.

41. Tư thế nối cầu (Slide Style)

Tư thế nối cầu (Slide Style)
Tư thế nối cầu (Slide Style)

Đây là tư thế trượt, nơi người đàn ông có thể tan biến và tận hưởng niềm vui tình dục. Người phụ nữ cũng sẽ cảm nhận được mùi hương từ cơ thể bạn và rất thích thú. Cô ấy phải nằm trên cơ thể của bạn với tư thế mặt đối mặt. Khi cơ thể của nhau ép vào nhau, điều đó làm cho hoạt động hôn của bạn trở nên thú vị hơn.

42. Tư thế hoa tulip (Tulip Style)

Tư thế hoa tulip (Tulip Style)
Tư thế hoa tulip (Tulip Style)

Chúng tôi coi tư thế hợp lý này là một kiểu hoa tulip. Người phụ nữ đóng vai trò chính điều khiển trò chơi tình dục, trong khi bạn phải kiểm soát nó. Hãy âu yếm nhau và bạn có thể hôn lên cổ cô ấy. Bạn có thể di chuyển hông của cô ấy một chút để có mức độ thâm nhập sâu hơn.

43. Tư thế một biến thể của Cowgirl Châu Á (A variation of Asian Cowgirl Style)

Tư thế Cowgirl Châu Á (Asian Cowgirl Style)
Tư thế Cowgirl Châu Á (Asian Cowgirl Style)

Đây là một biến thể của tư thế Cowgirl Châu Á, trong đó vợ chồng có thể vặn mình một cách thoải mái nhất. Người phụ nữ sẽ ngồi trên dương vật của bạn, và đầu của cô ấy có thể chạm vào mặt hoặc đầu của bạn. Mặc dù bạn có thể không quan hệ tình dục với tư thế này, nhưng bạn có thể thử.

44. Tư thế giống như thuyền (Boat-like Style)

Tư thế chó bay (Flying Doggy Style)
Tư thế chó bay (Flying Doggy Style)

Chúng tôi gọi nó là một vị trí giống như một chiếc thuyền, và bạn sẽ có được cảm nhận sâu sắc hơn từ nó. Bạn nữ phải nằm sấp, hơi gập phần trên cơ thể. Bạn phải ôm lấy cơ thể cô ấy từ phía sau và bắt đầu dùng dương vật của bạn hoạt động. Bạn sẽ cảm nhận hơi thở ấm áp từ tình yêu của bạn.

45. Tư thế khiêu dâm -V (Erotic -V Style)

Tư thế mặt đối mặt với một biến thể (Face-to-face pose with a Variation)
Tư thế mặt đối mặt với một biến thể (Face-to-face pose with a Variation)

Tư thế V khiêu dâm này rất thú vị. Tuy nhiên, tình yêu của bạn cần phải có năng lực tu hành. Cô ấy sẽ đặt chân lên vai bạn và vòng tay qua cổ bạn. Cô ấy cũng có thể kéo bạn, trong khi dựa lưng vào ghế tình nhân. Bạn có thể dễ dàng tạo lực đẩy cho cô ấy trong tư thế này.

46. Tư thế Libra (Libra Style)

Tư thế Libra (Libra Style)
Tư thế Libra (Libra Style)

Đó là tư thế Thiên Bình, trong đó người phụ nữ phải dãn chân của cô ấy ra phía trước và phía sau. Bạn có thể nhận được niềm vui khi chạm vào cô ấy bằng tay của bạn. Một trong đôi chân của cô ấy sẽ ở trên đùi của bạn. Trong khi quan hệ, bạn có thể hôn lên vai trần và mặt sau của cô ấy.

47. Tư thế Liana (Liana Style)

Tư thế Liana (Liana Style)
Tư thế Liana (Liana Style)

Đây là tư thế theo kiểu dây leo, bạn sẽ được người tình ôm vào lòng. Bạn có thể nghe thấy tiếng đập trái tim của vợ/chồng mình. Cả hai bạn phải ngồi trên ghế tình yêu, quay mặt về phía nhau và ôm cơ thể của cô ấy bằng cánh tay của bạn. Nàng cũng sẽ giữ cổ bạn để tạo tư thế giống như cuộn dây.

Gối tình yêu

gối tình yêu
Gối tình yêu

Gối tình yêu rất hữu ích cho việc đạt cực khoái của nam giới và tạo cảm giác thoải mái cho phụ nữ. Sẽ cho bạn cảm thấy kích thích hơn trong đời sống tình dục của mình

Gối tình yêu nâng hông vào vị trí thích hợp. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích của lực đẩy sâu hơn và cực khoái tốt hơn với dụng cụ hỗ trợ tình dục đơn giản nhưng hiệu quả này

Gối tình yêu, bạn có thể chơi nó với các tư thế quan hệ tình dục khác nhau như bạn muốn đó cũng là nội thất tình dục hoàn hảo cho bạn

Đi văng khi mang thai

Đi văng khi mang thai

Bà bầu nên có ý thức về cách ngồi của mình. Ngồi trên ghế tình yêu và dựa lưng của bạn vào nó. Bạn phải giữ chân ở tư thế thẳng, và nó sẽ không gây căng thẳng cho bụng hoặc hông của bạn. Bạn có thể tiếp tục ngồi trong vài giờ ở tư thế này và được thư giãn và giúp giảm bớt áp lực lên các vùng chính như lưng, bụng, chân và cổ của bạn

Bạn đang đau kinh nguyệt – hãy Bye Bye nó

Bạn đang đau kinh nguyệt – hãy Bye Bye nó
Bạn đang đau kinh nguyệt – hãy Bye Bye nó

Đây là tư thế ngồi trên ghế, trong đó người nam và người nữ phải ngả lưng với tư thế ngược lại. Người phụ nữ phải đặt hai chân của cô ấy lên vai bạn, và đầu của bạn sẽ ở giữa hai chân của cô ấy. Giữ mông cô ấy và di chuyển qua lại. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đó là một thử thách, nhưng điều đó rất thoải mái đối với cả hai người.

Thông qua một vài lời giới thiệu và đề nghị trong bài viết của chúng tôi, bạn có đã hiểu về việc sử dụng ghế tình yêu này.

Nghệ thuật quan hệ

Chúng tôi hoàn toàn tận tâm vì sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi có thể truy cập và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn ngay lập tức. Chúng tôi hy vọng có cơ hội để làm hài lòng bạn và chúng tôi mong muốn sẽ vượt quá sự mong đợi của bạn

Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu và chiếc ghế tình yêu là gì rồi và chiếc ghế tình yêu dùng để làm gì, cách quan hệ trên ghế tình yêu ra sao.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy giúp chúng tôi lan tỏa bài viết này bằng cách nhấn vào nút chia sẻ ở bên dưới lên bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn đang dùng để chúng tôi giúp được nhiều cặp đôi có lại những giây phút như lần đầu và quan trọng hơn là để họ gắn kết hơn, yêu nhau hơn trong tình yêu.

Chúng tôi có rất nhiều bài viết hữu ích mà bạn có thể quan tâm về chiếc ghế tình yêu và bí kíp giữ lửa trong tình yêu, cách bạn có thể xem thêm trong blog của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *