Cảm xúc thăng hoa

Ghế Tình Yêu

Ghế tình yêu (Ghế Tantra) được thiết kế từ chuyên gia với đồ nội thất chất lượng, nguyên bản, chuyên nghiệp và được tạo ra để nâng cao trải nghiệm ân ái.

Ghế tình nhân có hệ thống vòng cung kép, được cấp bằng sáng chế mô phỏng độ cong tự nhiên của hình dạng con người.

Những kích thước của chiếc Ghế Kama Sutra này đều có một mục đích cụ thể. Chiều cao của ghế, chiều rộng của ghế tình yêu, và quan trọng nhất là các góc của vòng cung, được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm làm tình của bạn.

Chúng tôi đã tạo ra Ghế Tantra với sự toàn vẹn bằng cách sử dụng các vật liệu và thành phần tốt nhất, thân thiện với môi trường để thiết kế ra nó.

Mỗi chiếc ghế tình yêu đều được làm thủ công tỉ mỉ tại Viêt Nam.

Mua Ghế TÌnh Yêu
Chất lượng là hàng đầu

Thân thiện với môi trường

Những chuyên gia của chúng tôi thiết kế ghếbằng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường. Chất liệu da tổng hợp mềm mại, dẻo dai không chỉ tạo cảm giác tuyệt vời trên làn da của bạn mà còn duy trì vẻ ngoài thanh lịch suốt đời. Da có khả năng chống ố, chống vi khuẩn và rất dễ để lau chùi.

Chống ẩm

Ghế Tình Yêu có khả năng chống ẩm. Da tổng hợp được đặt bằng tay là loại da tốt trên thị trường hiện nay và đây là điều hiển nhiên khi da bạn chạm vào nó sẽ rất dễ chịu. Nó thân thiện với môi trường 100% và sẽ mang đến trải nghiệm tình dục mạnh mẽ và thỏa mãn yêu cầu của cả hai mọi lúc.

Ghế TÌnh Yêu

Mang Lại Cảm Giác Tuyệt Vời Cho Cả Hai


Đó là những gì chúng tôi nhắm đến, nhằm mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm tốt nhất để “Cảm xúc thăng hoa”.

Điều này được thể hiện trong từng nét sản phẩm của chúng tôi và thời gian sử dụng chúng sẽ nói ra hết tất cả những điểm mạnh chúng tôi muốn hướng đến, ghế tantra mà quý khách đang cần thực sự là một liều thuốc bổ cho tình yêu, và hãy để chúng tôi làm ra liều thuốc bổ ấy.

Xem Của Hàng NGay

(1) Đệm mút dày

Chúng tôi sử dụng đệm mút dày chất lượng cao để mang cảm giá tuyệt vời cho các cặp đôi. Sự chắc chắn và dày đặn của mút góp phần nhân lên trải nghiệm vô cùng ngọt ngào mà chiếc ghế đem lại

(2) Vòng cung cao

Vòng cung cao tạo một hệ thống tuyệt vời cho cổ và lưng của bạn trong lúc yêu. Phần này đặc biệt mang lại lợi ích trong việc thay đổi xương chậu trong quan hệ tình dục qua đường miệng.

(3) Viền khâu nổi

Đường chỉ viền khâu nổi được sử dụng nhằm tôn lên vẻ sang trọng của thiết kế. Đường may nổi không chỉ diễn tả vẻ đẹp của chiếc ghế mà nó còn góp phần tạo ra một đường nổi đặt biệt chắc chắn cho chiếc nghế.

(4) Chất liệu gia tổng hợp tốt nhất

Chúng tôi sử dụng chất liệu da tổng hợp tốt nhất với tính năng chống bám bẩn, đặc biệc là rất mềm mượt với làm da và chống vi khuẩn. Chính vì thế mà việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản với xà phòng loãng hoặc bộ vệ sinh mà chúng tôi tặng kèm khi mua sản phẩm. Chất liệu da sẽ không bị bạc màu và nó sẽ duy trì vẻ ngoài bền lâu theo thời gian.

(2) Đường viền trung tâm

Đường viền trung tâm là phần quan trọng nhất của thiết kế. Phần này giúp thay đổi góc xương chậu của cả hai một cách dễ dàng và chính xác. Mỗi góc quan hệ đã được nghiên cứu cẩn thận và áp dụng vào trong thiết kế, đem lại hàng trăm tư thế làm tình độc đáo nhưng cũng vô cùng thoải mãi.

(6) Vòng cung phía dưới

Vòng cung thất vùng linh hoạt đa năng nhất của thiết kế tổng thể và đặt biệt là tạo được ra vị trí tình dục qua đường miệng vừa sâu vừa thúc đẩy sự mạnh mẽ trong ân ái.

Ghế tantra

Chiếc Ghế Tình Yêu của chúng tôi được đảm bảo chất lượng.

VẬT LIỆU TỐT NHẤT, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Ghế Tình Yêu được thiết kế tỉ mỉ và tạo ra tính toàn vẹn cao cấp. Mỗi chiếc ghế đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân yêu nghề tại Việt Nam vì thế sản phẩm chúng tôi đảm bảo kích thước, bên cạnh cái tâm người làm nghề không cho phép chúng tôi làm sản phẩm kém chất lượng gửi đến người tiêu dùng.

Với khung sườn gỗ dầu đã qua xử lý mối mọt, nệm mút H65 dẻo, chống xẹp, bọc da Microfiber chống trầy, chống cháy an toàn cho da và thân thiện với môi trường

Xem Cửa Hàng Ghế Tính Yêu