Giới Thiệu

Muốn hạnh phúc hơn? Bí kíp giữ lửa trong tình yêu,hãy đưa người yêu thương của bạn lên cảm xúc thăng hoa.

Ghế Tình Yêu

Ghế TÌnh Yêu (Ghế Tantra) là một thiết kế đồ nội thất để phục vụ cho các cặp đôi. Ghế tình nhân đã nổi tiếng trên toàn thế giới và đang cách mạng hóa cách chúng ta làm tình.

Được thiết kế đặc biệt để nâng cao các vị trí cao cấp, thân mật của The Kama Sutra.

Ghế Tantra sẽ đưa các cặp đôi yêu nhau vào một hành trình thay đổi cuộc sống đầy tinh tế.

Ghế Tantra là đầu tiên và tốt nhất trên thế giới kết hợp hệ thống vòng cung kép mô phỏng độ cong tự nhiên của hình dạng con người.

Mọi kích thước của thiết kế ghế độc đáo này, từ chiều cao, chiều rộng của ghế và quan trọng nhất là các góc của vòng cung, đều được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm ái ân của bạn.

Kích thước chiều rộng độc đáo của ghế tình yêu rất quan trọng đối với chức năng của thiết kế.

Kích thước chiều rộng độc đáo này mà chúng tôi đã phát triển cho phép bạn nữ sử dụng cơ tứ đầu và cơ mông để tối đa hóa chuyển động của khung chậu.

Xem Thêm Về Thiết Kế

Cách Sử Dụng Ghế Tình Yêu Như Thế Nào?

VÒNG CUNG KÉP, GÓC KHUNG CHẬU, SỰ THOẢI MÁI VÀ KAMA SUTRA

Với thiết kế vòng cung kép, Ghế Tantra nhẹ nhàng thay đổi góc chậu của bạn trong khi ân ái đồng thời cung cấp một hệ thống hỗ trợ nuôi dưỡng và thoải mái cơ thể của bạn trong quá trình tình dục.

Khả năng là vô tận khi bạn giải phóng cơ thể của mình để trải nghiệm các vị trí thân mật nâng cao của Kama Sutra một cách dễ dàng và uyển chuyển.

Dưới đây là một số lợi ích rõ ràng hơn mà bạn sẽ trải nghiệm khi sử dụng Ghế Tantra :

1. Cảm giác thú vị hơn do sự thay đổi dễ dàng của các góc xương chậu của bạn.

2. Cực khoái thường xuyên hơn.

3. Cực khoái mãnh liệt hơn.

4. Mức độ thoải mái đáng kinh ngạc.

5. Kiểm soát đặc biệt độ sâu và góc độ thâm nhập.

Ghế Tantra hoàn hảo cho các cặp đôi ở mọi hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn là một cặp vợ chồng trẻ và thích phiêu lưu, bạn sẽ thích những vị trí mới và thú vị mà bạn có thể tham gia.

Nếu bạn là một cặp vợ chồng trung niêm kinh nghiệm hơn với những hạn chế về khả năng di chuyển, bạn sẽ đánh giá rất cao sự thoải mái và hỗ trợ mà ghế tình yêu mang lại .

Chúng tôi tin tưởng rằng bất kể bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình của mình, ghế tình nhân sẽ không chỉ làm trẻ hóa các khía cạnh thân thiết trong mối quan hệ tình dục của bạn mà còn khuyến khích bạn gắn kết với nhau thường xuyên hơn.

Hạnh phúc thân mật được khoa học chứng minh là làm tăng sức sống và hạnh phúc tổng thể, đây là bí kíp gữi ấm cho hạnh phúc.

Xem Cách Sử Dụng Bằng Video

Chúng tôi chế tạo ghế tình yêu bằng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường.

Chất liệu da tổng hợp mềm mại, dẻo dai không chỉ tạo cảm giác tuyệt vời trên làn da của bạn mà còn duy trì vẻ ngoài thanh lịch suốt đời.

Nó có khả năng chống ố và chống vi khuẩn để duy trì trải nghiệm lành mạnh và dễ chịu cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần lau sạch bằng xà phòng nhẹ và nước sau khi sử dụng. Vật liệu mà chúng tôi sử dụng là loại tốt nhất và được thiết kế để xử lý các yếu tố một cách duyên dáng và toàn vẹn.

Không cần bảo dưỡng hoặc chăm sóc để giữ cho Ghế Tantra của bạn luôn đẹp.

Hãy bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của bạn

Mang lại cho bạn và người yêu quý cảm xúc thăng hoa và đây cũng là bí kíp giữ lửa trong tình yêu.

Xem Giá Ghế TÌnh Yêu