5 Tư Thế Quan Hệ Trên Ghế Tình Yêu Khiến Nàng Sung Sướng Lên Đỉnh Nhất

Tư Thế Quan Hệ Trên Ghế Tình Yêu

Trong tình yêu các tư thế quan hệ tình dục khác nhau sẽ làm cho những cảm giác lên đỉnh khác nhau, nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó và nếu chúng ta làm tình quá là nhiều trên giường sẽ làm cho khung xương chậu của chúng ta quá tải.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 Tư Thế Quan Hệ Trên Ghế Tình Yêu Khiến Nàng Sung Sướng Lên Đỉnh Nhất phổ biến, mà nhiều người hay áp dụng.

 Bây giờ không để cho các bạn cùng tò mò nữa chúng ta cùng đi khám phá các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu nhé.

Thế giới tình yêu thì không còn xa lạ với chị em phụ nữ, cũng như cánh mày râu rồi đúng không ạ. 

Nói về chiếc ghế tình yêu lịch sử của nó thì ở bên châu Âu và được du nhập về Việt Nam, ghế tình yêu cái hình dáng của nó hình cong giống như là hình dáng của người phụ nữ.

Nếu chúng ta nằm lên đấy thì nó rất là thoải mái và chúng ta có thể được trải nghiệm rất là nhiều tư thế đặc biệt trên trời tình yêu.

Ghế tình yêu là một cái dụng cụ giúp bổ trợ về các vấn đề quan hệ tình dục rất là lớn và được thiết kế đặc biệt.

Nếu bạn ở độ tuổi từ 18 trở lên thì nên trải nghiệm nó, sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Khi mà trải nghiệm về ghế tình yêu này thì cái phần áp lực cũng như về trọng lượng của phần khung xương chậu của các bạn sẽ được giải tỏa ra rất nhiều tại vì nếu các bạn làm tình trên giường nhiều thì cái phần khung xương chậu của các bạn sẽ bị yếu. Nhưng khi mà làm tình trên ghế tình yêu thì sẽ làm cho cái khung xương chậu của các bạn sẽ được nhẹ nhàng hơn được giải tỏa hơn cũng như được thăng hoa hơn.

5 Tư Thế Quan Hệ Trên Ghế Tình Yêu Khiến Nàng Ngất Ngây.

Đây 5 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu phổ biến nhất mà các bạn nên thử.

1 – Tư thế leo cây.

Ở những tư thế này thì người nam và người nữ đều được thực hiện trên chiếc ghế tình yêu.

Cách thực hiện người Nam sẽ nằm bên dưới trước và người nữ sẽ tiến tới vào với tình trạng đó là nữ sẽ quay lưng về phía Nam coi như là giống cái tư thế cưỡi ngựa người ở trên giường,  nhưng thay vì cưỡi ngựa ngồi trên giường thì chúng ta sẽ cưới ở trên chiếc ghế

Nhưng mà chân của nam không phải sóng xoài như nằm trên giường mà chân của Nam sẽ cho xuống sàn và nữ sẽ quay mặt ra xa.

Ở với cái tư thế này sao mà người nữ Vừa Vừa hạ cái cơ thể xuống của Hạ âm xuống thì dương vật của người Nam ở bên trên đã chổng sẵn rồi và sẽ khớp dần khuất dần, giáp dần các bạn tưởng ra không ạ.

Khi mà tình trạng như thế này ở dưới tư thế này thì người Nam sẽ là người chủ động người Nam sẽ dùng các động tác như là thích giác lắc hông nhấp lên nhấp xuống, nhấp lên nhấp xuống.

Khi nhấp như thế thì bạn nam có thể lấy hai bàn tay của mình ôm chặt eo của bạn nữ vào cũng dập dập dập dập dập làm sao cho cái mông của bạn nữa này tăng cách canh các canh cái đấy và các bạn cứ tưởng tượng được cái sai của bạn nữ có thể lả lơi có thể chống đôi chân đùa của bạn Nam rồi hướng về trước hoặc trống và đằng sau phần ngực của Nam hoặc là có thể là làm những cái vũ điệu rất là sexy và khiêu vũ cùng những tiếng rên rất là khép và rên rỉ cũng làm cho bạn nam hướng biển đảo lên rồi.

Đây là một trong những tư thế yêu làm cho bạn nam và nữ sướng lâu sâu và phê nhất 

2 – Tư thế hái đào.

 Tư thế hãy Đào hay là nằm sôi các bạn tưởng tượng ra vị trí của Đào với xôi ở đâu rồi đúng không nào?

Các bạn biết là cái ghế tình yêu đường cong mãn nguyện như thế này thì nên tận dụng những đường cong này để chúng ta không bị mất sức.

Ví dụ như thế truyền thống thì là nam à bên trên nhưng nằm bên dưới trên một chiếc giường bằng phẳng thì cái tư thế hái đào cũng sẽ gần tương tự như vậy 80%.

Nhưng ở trên chiếc ghế tình yêu và cách thực hiện khác một chút:

Đầu tiên, Nữ sẽ nằm ở bên trên chiếc ghế tình yêu nhưng ở vị trí mà cái phần ngực của người phụ nữ sẽ ở cao nhất ở trên chiếc ghế tình yêu.

Phần đầu cũng như cổ và mặt của nữ ngửa ra đằng sau và giống như tư thế chúng ta nằm ngửa ra.

Và khi mà nằm như thế thì toàn bộ thân của người nữ ở cái trên của chiếc ghế, lúc đấy người nữ đã nằm xong nằm đúng vị trí rồi thì người Nam sẽ bắt đầu tiến tới tiến tới nhẹ nhàng.

 Và bắt đầu hôn đùi, rồi hôn bụng, rồi hôn ngực, rồi bắt đầu hôn môi nhé.

Trong lúc mà người nam hôn thì tay của người Nam có thể đi vuốt ve mái tóc hoặc tai của nàng.

Có thể đi vuốt ve, vuốt ve, đi du lịch… tất cả các điểm nhạy cảm của  người phụ nữ đặc biệt là không bỏ quên hai trái đào.

Còn với kỹ thuật hái đào như thế nào, liếm đào như thế nào, mút đào như thế nào hoặc là xoa bóp mân mê mắt ra sao như thế nào thì có thể các bạn đã biết rồi.

3- Tư thế Song Tử.

Các bạn đã biết 21 tính cách đặc trưng của Song Tử trong 12 cung hoàng đạo rồi đúng không ạ. Nó là một đôi uyên ương và luôn luôn quấn lấy nhau thì cái tư thế song tử cũng muốn là tượng trưng cho đôi uyên ương giống như con xa mẹ luôn quấn quýt bên nhau như vậy.

Cách thực hiện người nữ sẽ nằm lên cái phần trường của cái đoạn cong của chiếc ghế tình yêu và toàn bộ phần thông ốp lưng giáp vào ghế tình yêu và sau đó bạn Nam sẽ tiến tới dần và bắt đầu hôn nhẹ nhàng tất cả các điểm nhạy cảm.

Có thể là hôn môi trước, hôn ngực, hôn eo, hôn bụng và cuối cùng sẽ tấn công ở vùng kín cái tư thế này sẽ rất là nhẹ nhàng phù hợp với những người nào thích nhẹ nhàng thích lãng mạn không thích quá là thô bạo.

Chính vì thế các đối tác Nam hãy chú ý là nên nhẹ nhàng tấn công nhẹ nhàng từ trên xuống dưới không nên thô bạo, không nên quá nhanh không nên quá gấp sẽ làm cho người

bị tổn thương mà chưa kịp hưởng thụ.

Bên cạnh từ lúc mà chúng ta âu yếm hôn như thế thì hai bạn có thể cho cái bộ phận dương vật vào âm đạo khít vào nhau nhất.

Và ở dưới tư thế Song Tử như thế này thì điều tuyệt vời nhất đó là bộ phận âm đạo và dương vật được tấn công vào sâu nhất.

Cái dương vật lúc đấy của Nam sẽ kích cỡ kịch kim vào cái cổ tử cung của nữ giới làm cho chúng ta vẫn có thể hôn và còn có thể vuốt ve mơn trớn vào.

Vẫn có thể cho cái bộ phận nó kích thích vào nhau làm cho cuộc yêu này diễn ra nồng cháy và nó rất là phê, sướng hết mức luôn các bạn ạ.

Khi mà có chiếc ghế tình yêu việc yêu sẽ có rất là nhiều điều hay vì trên giường chúng ta bằng phẳng.

Khi có chiếc ghế tình yêu sẽ làm cho cái khung xương chậu cũng như là nó sẽ giúp cho các vấn đề lực của chị em phụ nữ và Nam giới giai đoạn chúng ta mất năng lượng tiêu hao năng lượng giảm đi đáng kể.

 4 – Tư thế Doggy Tantra.

Cứ nói đến doggy là thích rồi đúng không nào, dù là trên giường hay ghế ghế tình yêu cách cảm giác quan hệ tư thế Doggy sẽ non nước.

Nó không phải làm cho bầu ngực rung rinh rung rinh mà  tư thế này sẽ làm cho cái phần dương vật và cô bé nó tiếp xúc làm cho rất là kích thích, đó là ở trên giường đã như thế rồi, nếu các anh chị cong được làm tư thế này trên ghế tình yêu nữa thì nó sẽ như thế nào đúng không ạ.

Cách thức thực hiện nữ giới sẽ ngồi ở phần mô thấp nhất của chiếc ghế tình yêu và ngồi uống mông ưỡn ngực, chủng mông của mình ra làm sao mà nam giới sẽ nhìn thấy cái phần cô bé của nữ giới.

Và thay vì chân của nữ giới như ở trên giường thì chân của nữ giới sẽ chọi ra sẽ chạm xuống đất để nam giới sẽ chậm chậm chậm chậm cầm cái khẩu súng lục của nam giới tiến vào và cho khẩu súng lục của nam giới và đúng với vị trí mà nó cần bán rồi nhẹ nhàng, đưa đẩy, nhẹ nhàng đưa đẩy, nhẹ nhàng đưa đẩy, rồi nhấp nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng bắt đầu mạnh mạnh dần, mạnh dần mạnh dần.

Và khi các bạn như thế thì cảm giác của nữ giới giống như cầm cương con ngựa có thể giật xuống và có thể hái trộm đào, hoặc cũng có thể cho tay về đằng trước để kích thích cái chỗ hạt lạc vùng nhạy cảm của nữ giới.

Có rất nhiều cách để nam giới và nữ giới có thể thăng hoa ở cái tư thế đó…..trời ơi viết thôi mà tôi cũng cảm thấy đã sướng hết cả người.

Không biết là các bạn thế nào nhưng chắc chắn khi mà có người tình yêu thì không thể không kể đến tư thế đó khi thanh tra.

5 – Tư thế Phượng Hoàng Tung Cánh.

Trời ơi các bạn có nhớ bài hát của Tuấn Hưng không? Nắm Tay Anh Thật Chặt Giữ Tay Anh Thật Lâu, đúng không.Đây là bài hát khi nói về tình yêu của Trai gái còn ở trong cái tư thế vợ Phượng Hoàng Tung Cánh này nó cũng tương tự như thế.

Nhưng mà, nam giới sẽ là người nắm tay của nữ giới các bạn có thể tưởng tượng.

Cách thực hiện thấy thì đơn giản, rất là đẹp nhưng mà cách thực hiện nó sẽ hơi mắc kẹp. Nói đòi hỏi sự khéo léo một chút của cả nam và Cả nước.

Đầu tiên là Nữ Giới sẽ đứng ở đầu cái ghế tình yêu và đưa tay ra đằng sau và để nam giới sẽ cầm tay của người nữ giới.

Tham gia vào và cái khoảng cách mà dương vật với âm đạo thì nó vẫn phải khít nhau các bạn có thể hình dung là con chim vẫy cánh thì vẫn phải dang rộng nhưng mà dương vật vào âm đạo vẫn phải thâm nhập được vào với nhau và với điều kiện đó là mông của nữ giới và

nam chọc vào để lộ vùng kín và dương vật của nam giới cũng phải dài để có thể cho vào vùng kín tại vì khi đứng như thế mà dang rộng cánh lại còn cho dương vật vào thì không phải ai cũng làm được điều này.

Tư thế này, với những người đang mang bầu hoặc với những ai mà bụng to thì chúng ta không nên áp dụng như thế này nhé.

Đây là một tư thế khó nhưng mà do cũng rất là sướng nhưng  không phải ai cũng làm được đúng, nếu bạn làm được thì bạn mới là tài nên với tư thế như thế này thì chỉ có những người nào đủ kinh nghiệm, đủ tinh tế, đủ khéo léo và đủ trải nghiệm cũng như là sự khao khát những cái tư thế mới mới có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời như thế nào.

Tôi dám chắc rằng không phải ai cũng đã được trải nghiệm ở trên chiếc ghế tình yêu này.

Không phải ai cũng có ghế tình yêu mà dám thực hiện các tư thế này Tại vì người ta sẽ sợ khi trường hợp rủi ro xảy ra rủi ro.

Ghế tình yêu nó rất là tuyệt vời Để cho chúng ta cảm giác không bị mất sức nữa nhưng mà nó cũng sẽ làm một cái điều khó khăn một chút, lưu ý một chút cho những ai mà chưa biết tận dụng biết cách thực hiện ở tư thế này.

Ghế tình yêu là một phần không thể thiết nếu bạn muốn tận hưởng những cảm giác mới lạ như lần đầu để cho vợ hoặc chồng các bạn ngưỡng mộ các bạn.

Để cho vợ các bạn sướng hơn, hạnh phúc hơn và khoái hơn là khi mà cùng được các bạn đưa lên đỉnh hết nấp thăng này sang nấp thăng khác.

Đây cũng là tâm huyết của chúng tôi muốn chia sẻ bật mí với các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân.

Chúng tôi rất là mong rằng qua bài viết này các bạn có thể ghi nhận và học hỏi và các bạn có thể có nhiều những kiến thức mới về cách làm tình trên cả tình yêu để có thể thay đổi một cái không gian mới và bối cảnh mới mà có thể tăng thêm hạnh phúc gia đình.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các tư thế làm tình trên ghế tình yêu thì có thể xem 57 Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho nàng ngất ngây tại đây. Nếu bạn thích xem video vể các quan hệ trên ghế tình yêu thì hãy xem tại đây.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy giúp chúng tôi lan tỏa bài viết này bằng cách nhấn vào nút chia sẻ ở bên dưới lên bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn đang dùng để chúng tôi giúp được nhiều cặp đôi có lại những giây phút như lần đầu và quan trọng hơn là để họ gắn kết hơn, yêu nhau hơn trong tình yêu.

Chúng tôi có rất nhiều bài viết hữu ích mà bạn có thể quan tâm về chiếc ghế tình yêu và bí kíp giữ lửa trong tình yêu, cách bạn có thể xem thêm trong blog của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *